XUẤT HIỆN thương hiệu dụng cụ cầm tay HOT nhất Châu Á tại Việt Nam

XUẤT HIỆN thương hiệu dụng cụ cầm tay HOT nhất Châu Á tại Việt Nam.

Đầu năm 2018, thương hiệu Kendo – công ty dụng cụ cầm tay hàng đầu Châu Á chính thức có mặt tại Việt Nam, được công ty Đại Dương phân phối độc quyền.

Kendo là sản phẩm được tin dùng khắp 101 nước trên Thế Giới; Đạt tiêu chuẩn và được kiểm định là rất tốt, bởi các chứng chỉ ở Châu Âu. Kendo nổi tiếng vì nó giúp một người bình thường hay kỹ sư chuyên nghiệp đều thao tác dễ dàng.

Kendo trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, vì vậy công nghệ sản xuất của Kendo được xem là hiện đại bậc nhất Châu Á, khi nó kết hợp tinh hoa Á- Âu. Mỗi sản phẩm của Kendo được làm ra đều dựa trên công nghệ của Ba Lan, kết hợp với sự tư vấn cấp cao của đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại Kendo.

Kendo là thương hiệu quốc tế, với mạng lưới hậu cần chuyên nghiệp, phân phối hiện đại, giúp hàng hóa có thể gửi nhanh đến  khách hàng trên toàn thế giới. Trong nhiều năm, sản phẩm được cộng đồng quốc tế đánh giá là thiết kế có tính tiện dụng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chỉ trong 2 tháng được phân phối tại Việt Nam, hơn 10,000 sản phẩm đã được bán hết, tạo được niềm tin rất lớn với người dùng. Được biết, trong năm 2019 Đại Dương sẽ đưa 9000 sản phẩm của Kendo về Việt Nam để phân phối.  

Tham khảo bảng giá và chính sách giao hàng tại: http://kendotoolsvietnam.com

Hợp tác kinh doanh tại: https://goo.gl/EFwews

Kính chúc quý khách kinh doanh thắng lợi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *