Tại sao KENDO là thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới?

Kendo Tools (Tiền Thân công Ty Mẹ SAAME Tools (Thượng Hải – Trung Quốc). Được thành lập năm 1979, có trụ sở tại tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu, lớn nhất Thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ dùng trong ngành sửa chữa Garage ôtô; Gara xe máy; sửa chữa bảo dưỡng máy bay; tàu hoả; cơ khí; thiết bị điện tử….

Với, nguồn nguyên liệu dồi dào từ nội địa và trình độ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, KENDO TOOLS – gần 40 năm qua đã không ngừng cho ra những cải tiến trong dây  chuyền sản xuất, thiết bị vô cùng hiện đại.

Vì vậy, KENDO là thương hiệu được sử dụng rộng rãi khắp Trung Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, công xưởng trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu KENDO TOOLS, đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng, do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên Thế giới trao tặng.

Kendo – Giá trị vượt thời gian

Tính vượt trội của Kendo được thể hiện qua 3 giá trị cốt lõi sau:

  1.   Là sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
  2.   Là chuyên gia xử trí với 40 năm kinh nghiệm.
  3.   Là “cánh tay”, là người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều công xưởng trên Thế Giới.

Giải thích ý nghĩa thương hiệu Kendo

Tiên tiến

Kendo luôn luôn hướng đến mục tiêu thân thiện với người dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. KENDO không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới và cải tiến mạnh mẽ những sản phẩm cũ trên dây truyền tiên tiến.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình: dù các bạn là kỹ sư chuyên nghiệp hay là một người bình thường, thì Kendo cũng sẽ giúp quý vị thực hiện công việc một cách thật chuyên nghiệp.

Trung thực

Kendo luôn hướng đến mục tiêu giành được tin cậy của quý khách hàng, và có trách nhiệm tuyệt đối với sự tin cậy đó. Kendo sẽ giúp quý khách hàng khắc phục nhiều vấn đề khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Xét về mặt lịch sử, Kendo là thương hiệu đã đứng vững gần 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “người đồng hành” của rất nhiều nhà máy lớn như Apple, IBM… Và, thương hiệu Kendo là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.

https://www.youtube.com/watch?v=3-HLtexf1fw

Đại Dương tự hào là công ty phân phối độc quyền thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới Kendo

Cùng với đại diện hơn 100 quốc gia đang phân phối sản phẩm KENDO, CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION tự hào là nhà phân phối độc quyền thứ 101 – thương hiệu KENDO TOOLS tại Việt Nam.

2018, là năm đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của công ty Đại Dương.  Danh dự là công ty đầu tiên tại Việt Nam được độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới – thương hiệu Kendo.

Việc trở thành công ty đại diện độc quyền phân phối hơn 9000 sản phẩm của Kendo, đã chứng tỏ năng lực ổn định của công ty Đại Dương, và là công ty có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, khi có hệ thống kho lưu trữ và giao hàng cho khách hàng trên toàn khu vực trong thời gian nhanh nhất.

  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *