HOT: Đại Dương tự hào là công ty phân phối độc quyền thương hiệu KENDO – dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới

2018, là năm đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của công ty Đại Dương.  Danh dự là công ty đầu tiên tại Việt Nam được độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới – thương hiệu Kendo.

Việc trở thành công ty đại diện độc quyền phân phối hơn 9000 sản phẩm của Kendo, đã chứng tỏ năng lực ổn định của công ty Đại Dương, và là công ty có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, khi có hệ thống kho lưu trữ và giao hàng cho khách hàng trên toàn khu vực trong thời gian nhanh nhất.

Với, nỗ lực không ngừng thay đổi trong chính sách phát triển thị trường, nỗ lực thay đổi trong chính sách bảo hành, để tạo ra những lợi ích tốt nhất cho người dùng. Cùng những tâm huyết không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên công ty Đại Dương, chúng tôi đã tạo nên những bước tiến tích cực trong hành trình đem đến những sản phẩm chất lượng – tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Và hợp tác với Kendo – thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Xét về mặt lịch sử, Kendo là thương hiệu đã đứng vững gần 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “người đồng hành” của rất nhiều nhà máy lớn như Apple, IBM… Và, thương hiệu Kendo là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.  

Cùng với đại diện hơn 100 quốc gia đang phân phối sản phẩm KENDO, CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION tự hào là nhà phân phối độc quyền thứ 101 – thương hiệu KENDO TOOLS tại Việt Nam.  

Kendo Tools (Tiền Thân công Ty Mẹ SAAME Tools (Thượng Hải – Trung Quốc). Được thành lập năm 1979, có trụ sở tại tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu, lớn nhất Thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ dùng trong ngành sửa chữa Garage ôtô; Gara xe máy; sửa chữa bảo dưỡng máy bay; tàu hoả; cơ khí; thiết bị điện tử….

Với, nguồn nguyên liệu dồi dào từ nội địa và trình độ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, KENDO TOOLS – gần 40 năm qua đã không ngừng cho ra những cải tiến trong dây chuyền sản xuất, thiết bị vô cùng hiện đại.

Vì vậy, KENDO là thương hiệu được sử dụng rộng rãi khắp Trung Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, công xưởng trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu KENDO TOOLS, đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng, do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên Thế giới trao tặng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *