Hơn 500 sản phẩm dụng cụ cầm tay Kendo được Đại Dương giới thiệu trong ngày khai trương Siêu Thị Quận 2 TP.HCM

Ngày 21/09, Đại Dương là công ty duy nhất trong ngành dụng cụ cầm tay được mời trưng bày sản phẩm trong ngày khai trương Home Center Quận 2, với hơn 100 đơn vị công ty cùng tham dự.

Với cương vị là công ty đại diện độc quyền thương hiệu Kendo tại Việt Nam, Đại Dương chính thức giới thiệu 500 dòng sản đầu tiên đến với công chúng và khách hàng. Tất cả những sản phẩm này đều chuẩn hoá và kiểm định bởi viện nghiên cứu chất lượng Châu Âu và có giấy chứng nhận của cục Hải quan Việt Nam.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng Việt Nam, Đại Dương đã tiến hành hợp tác với đối tác là công ty Kendo, để đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao, giá thành tốt và đảm bảo độ an toàn cao nhất. Đặc biệt, những sản phẩm Đại Dương phân phối đều hướng đến bảo vệ môi trường và thân thiện với người dùng.

Đánh giá được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng dụng cụ cầm tay trong nước đang tăng cao, cùng những bất cập đang nổi cộm trong việc bảo hành và phân phối sản phẩm, Đại Dương tự tin là công ty có những giải pháp đột phá để giải quyết những nhu cầu cấp bách đó, và thực hiện sứ mệnh trở thành một người bạn để đồng hành trong mọi thành công của tất cả khách hàng.

Là công ty tiên phong về cung cấp những sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng cao, cung cấp giải pháp vượt trội và hướng đến sử dụng sản phẩm thông minh, Đại Dương sẽ tích cực cho ra thị trường đến hơn 2000 sản phẩm trong năm nay. Và, trong 6 tháng đầu năm tiếp theo, Đại Dương sẽ giới thiệu thêm 1000 sản phẩm dụng cụ cầm tay với người tiêu dùng Việt Nam. Cuối cùng, mọi kế hoạch của công ty Đại Dương sẽ hoàn thành, khi 4000 sản phẩm,  là 100% sản phẩm của Kendo sẽ được phân phối hoàn toàn tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

Đại Dương là công ty thuộc top đầu về chất lượng cao ở Việt Nam đang phân phối dụng cụ cầm tay, với niềm đam mê và nhiệt huyết tận tâm của người làm nghề kỹ thuật, để làm sao có những sản phẩm chất lượng, kết nối cộng đồng, tạo một hệ sinh thái vững chắc để tạo tiền đề cho mọi sự thành công của khách hàng.

Và là bước tiến vững chắc trong tương lai.

Sắp tới, Đại Dương sẽ là công ty góp mặt trong hàng trăm công ty để tham dự sự kiện mang tầm Quốc Gia, khi lần đầu tiên có mặt ở triển lãm trong nhà lớn nhất cả nước, tại khuôn khổ chương trình triển lãm công nghệ TP.HCM được tổ chức ở Quận 7.

Để mở rộng thị trường, CTY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION chúng tôi cần tìm đại lý phân phối dụng cụ cầm tay KENDO TOOLS.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : HN: 0888.406.268 HCM: 0286.255.1955 hoặc Gửi về Email: kendotoolsvietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Kendo Tools (Tiền Thân công Ty Mẹ SAAME Tools (Thượng Hải – Trung Quốc). Được thành lập năm 1979, có trụ sở tại tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu, lớn nhất Thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ dùng trong ngành sửa chữa Garage ôtô; Gara xe máy; sửa chữa bảo dưỡng máy bay; tàu hoả; cơ khí; thiết bị điện tử….

Với, nguồn nguyên liệu dồi dào từ nội địa và trình độ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, KENDO TOOLS – gần 40 năm qua đã không ngừng cho ra những cải tiến trong dây  chuyền sản xuất, thiết bị vô cùng hiện đại.

Vì vậy, KENDO là thương hiệu được sử dụng rộng rãi khắp Trung Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, công xưởng trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu KENDO TOOLS, đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng, do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên Thế giới trao tặng

Đội ngũ truyền thông Đại Dương

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *