Kendo hãng sản xuất và phân phối cho gần 2 tỷ người dùng

Kendo Tools (Tiền Thân công Ty Mẹ SAAME Tools (Thượng Hải – Trung Quốc). Được thành lập năm 1979, có trụ sở tại tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu, lớn nhất Thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ dùng trong ngành sửa chữa Garage ôtô; Gara xe máy; sửa chữa bảo dưỡng máy bay; tàu hoả; cơ khí; thiết bị điện tử….

Với hơn 9000 sản phẩm đang được làm ra hằng ngày ở 3 nhà máy chính tại Trung Quốc,  Kendo Tools  đã phân phối sản phẩm của mình đến hơn 7 trăm triệu người dùng ở Trung Quốc và hơn 1 tỷ người dùng trên khắp Châu Á và Châu Âu.

Xét về mặt lịch sử, Kendo Tools là thương hiệu đã đứng vững trên thị trường cung cấp dụng cụ cầm tay 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “Nhà Cung cấp Dụng cụ Cầm Tay ” cho rất nhiều nhà máy lớn như Apple, IBM, BMW, China Airlines ,Great Wall Motors Và thương hiệu Kendo Tools  là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.

Hình Ảnh Showroom và Triển Lãm KENDO TOOLS

Kho chứa Hàng và Chung chuyển KENDO TOOLS SHANG HAI

kendo sở hữu Kho Hàng trung chuyển lớn nhất với 12,000 M2

 

3 giá trị cốt lõi của Kendo

  Là sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

  Là chuyên gia xử trí với 40 năm kinh nghiệm.

  Là “cánh tay”, là người bạn đồng hành đáng tin cậy với nhiều công xưởng trên Thế Giới.

Giải thích ý nghĩa thương hiệu Kendo

Tiên tiến

Kendo luôn luôn hướng đến mục tiêu thân thiết với người dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. KENDO không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới và cải tiến mạnh mẽ những sản phẩm cũ trên dây truyền tiên tiến.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình: dù các bạn là kỹ sư chuyên nghiệp hay là một người bình thường, thì Kendo cũng sẽ giúp quý vị thực hiện công việc một cách thật chuyên nghiệp.

Trung thực

Kendo luôn hướng đến mục tiêu giành được tin cậy của quý khách hàng, và có trách nhiệm tuyệt đối với sự tin cậy đó. Kendo sẽ giúp quý khách hàng khắc phục nhiều vấn đề khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

  

Kendo cam kết với khách hàng Việt Nam

Hàng hóa chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ linh hoạt – đơn giản.

Thời gian giải quyết nhanh các đơn hàng.

100% mã xác thực sản phẩm trên hàng hóa.

Dịch vụ hậu mãi

Đổi trả hàng (theo quy định).

Bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 24-36 giờ, sau khi hàng hóa được gửi về trung tâm bảo hành.

Kendo từng hợp tác với Yato từ Ba Lan

Thương hiệu Yato là thương hiệu từ Ba Lan, được biết đến trên thị trường quốc tế bởi chất lượng, và giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu châu Âu khác. Thương hiệu Yato, chuyên phân phối dụng cụ kỹ thuật chuyên nghiệp, với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Yato đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia châu Âu và châu Á. Tuy tuổi đời chỉ trên 20 năm, nhưng Yato đã trở thành thương hiệu quốc tế, với mạng lưới hậu cần chuyên nghiệp, phân phối hiện đại, giúp hàng hóa có thể gửi nhanh đến  khách hàng trên toàn thế giới. Trong nhiều năm, sản phẩm được cộng đồng quốc tế đánh giá là thiết kế có tính tiện dụng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Năm 2008, thương hiệu YATO CHINA được ra đời, với sự hợp tác của công ty SAAME Trung Quốc và YATO Ba Lan. Đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ của công ty SAMME, và nhu cầu ứng dụng công nghệ hiện đại.

—————————–

Những dấu mốc lịch sử của Kendo

Kết hợp tinh hoa Á – ÂU trong từng sản phẩm

 • 1/5/1979: Thành lập công ty đầu tiên, với 100% vốn nhà nước, ở tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc.(Là công ty mẹ của KENDO).  
 • 1989: chuyển đổi thành công ty quốc doanh, mở rộng sản xuất hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho công cuộc kiến thiết đất nước (100% vốn nhà nước).
 • 2000: Thành lập công ty thiết bị xuất nhập khẩu Thượng Hải với 60% vốn nhà nước.
 • 1/2004: Mở rộng hệ thống kho bãi lên gấp đôi, lên thành 12,000 m2
 • 5/2004: Là công ty quốc doanh đầu tiên thiếp lập hệ thống kiểm định SIMEX/ SAAME.
 • 1/2006: Công ty SAAME trở thành công ty tư nhân, với 100% vốn tự quản.
 • 3/2006: Mở rộng nhà máy sản xuất, có nhà xưởng đầu tiên là HYKO
 • 6/2006: Thành lập doanh nghiệp mới: SIMEX HK
 • 8/2006: Thành lập xưởng đóng gói HYPAK
 • 1/2008: thiết lập công ty liên doanh WEF Tools.
 • 6/2008: Thành lập công ty liên doanh YATO China.
 • 2009: Đăng ký nhãn hiệu KENDO.
 • 1/2016: Phòng thí nghiệm được cấp giấy chứng nhận CNAS
 • 6/2016: Thành lập đội kiểm tra dịch vụ SIMEX.
 • 2017: Cập nhật hệ thống SAP ERP

—————————-  

Đại Dương tự hào là công ty phân phối độc quyền thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới Kendo

Cùng với đại diện hơn 100 quốc gia đang phân phối sản phẩm KENDO, CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION tự hào là nhà phân phối độc quyền thứ 101 – thương hiệu KENDO TOOLS tại Việt Nam.

2018, là năm đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của công ty Đại Dương.  Danh dự là công ty đầu tiên tại Việt Nam, được độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Thế Giới – thương hiệu Kendo.

Việc trở thành công ty đại diện độc quyền phân phối hơn 9000 sản phẩm của Kendo, đã chứng tỏ năng lực ổn định của công ty Đại Dương, và là công ty có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, khi có hệ thống kho lưu trữ và giao hàng cho khách hàng trên toàn khu vực trong thời gian nhanh nhất.

—————————————-

Để mở rộng thị trường, CTY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION chúng tôi cần tìm đại lý phân phối dụng cụ cầm tay KENDO TOOLS.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : HN: 0888.406.268 HCM: 0286.255.1955 hoặc Gửi về Email:  kendotoolsvietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách trong thời gian sớm nhất.