Đầu tư vào dụng cụ cầm tay để tối ưu hóa sản phẩm

Khi bu lông của một chiếc xe đạp không được siết chặt, dẫn đến bị lỏng, nếu dùng xe đạp đó đi trên một đoạn đường dài sẽ làm cho bánh xe tuột khỏi khung, dẫn đến nguy hiểm cho người dùng.

Tình trạng này đã gây ra những tai nạn giao thông khá nghiêm trọng được báo chí đề cập trong những năm gần đây. Theo đánh giá của chúng tôi, nguyên nhân lớn nhất là từ nhà sản xuất hoặc người dùng đã bảo trì xe không đúng cách hoặc trong quá trình sửa chữa đã sử dụng những sản phẩm không đạt chất lượng.

Ở sự việc trên, người dùng không nhất thiết phải thay thế bằng một bánh xe khác. Mỗi chiếc xe, các vật liệu như bu lông, ốc, đai ốc là những chi tiết quan trọng “kết nối” tất cả các thành phần chính lại với nhau, nó gần như không thể thiếu trong tất cả các thiết bị máy móc. Để siết chặt những con bu lông, con ốc đó, thì người dùng phải sử dụng những dụng cụ cầm tay chất lượng, nó sẽ giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Trong lĩnh vực công nghệ lắp ráp, một chiếc bu lông được sử dụng có thể chịu được tải trọng nhất định, nhưng khi sử dụng nó đến một thời gian nào đó, sẽ xuất hiện tình trạng bu lông bị tuột khỏi các “mắc ren”, có thể là do các tác động từ bên ngoài. Việc phát hiện sớm, và tiến hành siết chặt lại các bu lông bị lỏng sẽ bảo quản tốt các máy móc và giảm thiểu tiêu tốn về tiền bạc cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để có thể sửa chữa kịp thời và giữ được máy móc như ban đầu? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng Kendo, nó đã được chứng minh ở 101 nước trên Thế Giới khi đã giải quyết nhanh tình trạng những con bu lông bị lỏng, giúp siết chặt những chi tiết nhỏ khi nó bị tuột và không theo đúng như tiêu chuẩn ban đầu.

Mặt khác, dụng cụ cầm tay chất lượng Kendo đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác từ các nhà máy lớn nhất Thế Giới, vì họ thấy được hiệu suất làm việc của các sản phẩm dụng cụ cầm tay chất lượng Kendo đem lại, luôn là người đồng hành khi đảm bảo được quy trình sản xuất ,vận hành an toàn, tạo công xuất cao. Đặc biệt, rất dễ sử dụng và tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Tùy vào những mục đích sử dụng để sửa chữa các thiết bị máy móc, người tiêu dùng sẽ có lựa chọn phù hợp khi dùng dụng cụ cầm tay. Các dụng cụ cầm tay đơn giản như cờ lê, mỏ lết, ốc, vít,… đã quá quen thuộc với các công việc sửa chữa và gia công kim khí. Đại Dương không chỉ phân phối lẻ từng sản phẩm, mà còn cung cấp bộ dụng cụ cầm tay chất lượng cao giúp khách hàng sở hữu bộ dụng cụ đa năng vô cùng hiệu quả.

Chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau từ sửa xe, kim khí, đến thiết bị máy móc trong nhà, gia công… Trong hộp dụng cụ cầm tay là những công cụ  có thể sử dụng khá rộng rãi, nhiều chức năng và tiện ích.

Những dụng cụ cầm tay trên không chỉ dành cho sửa chữa chuyên nghiệp, đối với các gia đình việc sở hữu dụng cụ cầm tay là điều cần thiết vì nhà bạn sẽ có lúc cần sửa chữa lại các thiết bị hư hỏng. Hạn chế tối đa việc sẽ thay thế một thiết bị nào đó bị hư hỏng thì việc sửa chữa lại là cần thiết, giảm tổn thất về tiền bạc và thời gian, đồng thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

——————————————–

Cùng với đại diện hơn 100 quốc gia đang phân phối sản phẩm KENDO, CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION tự hào là nhà phân phối độc quyền thứ 101 – thương hiệu KENDO TOOLS tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho quý khách hàng trên khắp cả nước.

Để mở rộng thị trường, CTY ĐẠI DƯƠNG AUTOMATION chúng tôi cần tìm đại lý phân phối dụng cụ cầm tay KENDO TOOLS.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : HN: 0888.406.268 HCM: 0286.255.1955 hoặc Gửi về Email:kendotoolsvietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *