Showing 1–40 of 111 results

DỤNG CỤ CẦM TAY KENDO TOOLS

Đại Dương Automation đang cung cấp dụng cụ cầm tay Kendo Tools – thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Đặc điểm chung của sản phẩm dụng cụ cầm tay Kendo Tools

Các dụng cụ cầm tay Kendo Tools rất nhỏ gọn, tiện lợi và đa chức năng
Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu như khoan, đục, bắt ốc vít nhỏ hay lớn
Kích thước nhỏ gọn dễ dàng thao tác cầm nắm và mang theo bên mình
Các dụng cụ cầm tay Kendo Tools có khả năng chịu nhiệt, không rỉ sét và độ chống ăn mòn cao mang đến giá trị sử dụng tối đa.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  • Dụng cụ cầm tay được thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng bỏ vào hộp hay túi đựng dụng cụ. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần mang đồ dùng ra khỏi tủ đựng dụng cụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Thiết kế tay cầm thoải mái cho người sử dụng
  • Trọng lượng của các dụng cụ cầm tay kendo Tools nhẹ giúp thực hiện công việc ở trên cao dễ dàng
  • Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu cao cấp mang đến giá trị sử dụng và tuổi thọ cao cho sản phẩm.
  • Dụng cụ cầm tay được sản xuất theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá thành phải chăng.
  • Dụng cụ cầm tay Kendo Tools được tích hợp nhiều tính năng giúp giải quyết nhiều vấn đề trong công việc sửa chữa, lắp đặt một cách nhanh chóng.

————————————–

Thông tin về thương hiệu:  Xét về mặt lịch sử, Kendo là thương hiệu đã đứng vững gần 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “người đồng hành” của rất nhiều nhà máy lớn như Apple, IBM… Và, thương hiệu Kendo là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : HN: 0888.406.268 HCM: 0286.255.1955 hoặc Gửi về Email: kendotoolsvietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách trong thời gian sớm nhất.